Rao vặt Yêu cầu của hiệp hội bê tông nhẹ

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi inanibn, 4/9/17.

 1. inanibn

  inanibn Tài khoản Vip

  Bê tông nhẹ đáp ứng được yêu cầu của Hiệp hội Thử nghiệm và Vật liệu Mỹ (ASTM C90) có thể được sử dụng như một giải pháp thay thế hiệu quả trong xây dựng. Xem thêm về bê tông tại đây.

  [​IMG]

  Bê tông nhẹ đáp ứng yêu cầu về cường độ nén cao, dưới tải bình thường và có thể được sử dụng mọi lúc. Cao nén cho phép cường độ thiết kế cao hơn các đơn vị trọng lượng bình thường. Các khối bê tông nhẹ có thể chịu được lửa và mang lại hiệu quả nhiệt tốt hơn so với các khối thông thường có cùng cấu hình, do đó thường được sử dụng để xây dựng các bức tường chống cháy. Ngoài ra, việc sử dụng Bê tông nhẹ cũng giúp tiết kiệm chi phí xây dựng bằng cách tăng năng suất và giảm chi phí lao động.

  Về âm thanh, có hai phép đo khác nhau để đo chất lượng âm thanh của tường: STC và NRC. STC (mức truyền âm) đo khả năng của tường ngăn không cho âm thanh đi qua. Nói chung, bức tường càng nặng thì giá trị STC càng cao. Do đó, chỉ số STC của tường Bê tông nhẹ thường thấp hơn trọng lượng tường thông thường. Tuy nhiên, chỉ số này ở Bê tông là hơi lớn hơn 45 và cao hơn nhiều so với cấu trúc khung nhẹ.

  NRC (hệ số giảm tiếng ồn) đo độ hấp thụ âm thanh. Nói chung, tường Bê tông nhẹ có giá trị NRC cao gấp đôi so với các bức tường thông thường của Bê tông.

  Ngoài ra, tường Bê tông nhẹ góp phần vào sự bền vững của các tòa nhà. Các giải pháp bê tông nhẹ bao gồm bê tông nhẹ, bê tông đúc sẵn có thể cải thiện hiệu suất năng lượng, giảm trọng lượng vật liệu bằng cách giảm tải, chất lượng dịch vụ tốt. Trọng lượng của khối bê tông nhẹ cũng có thể tái chế, tính bền vững có thể vượt xa việc sử dụng các vật liệu tái chế khác.

  Theo đánh giá của các chuyên gia từ vững xây cuộc sống, vật liệu bê tông nhẹ sẽ là loại vật liệu đem đến hiệu quả cao trong các công trình nhà cao tầng cũng như xây dựng các công trình dân dụng. Với vật liệu này, con người sống trên đất nước việt nam sẽ có cơ hội trải nghiệm tham quan những công trình được xây bằng loại bê tông nhẹ này.

  Bê tông nhẹ còn góp phần bảo vệ môi trường thiên nhiên cùng sinh vật cảnh trên toàn lãnh thổ quốc gia việt nam. Hãy cùng bảo vệ môi trường bằng vật liệu bê tông nhẹ các bạn nhé. Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Hẹn các bạn ở một chuyên đề khác và hấp dẫn hơn nữa. Thân ái chào tạm biệt các bạn.
   

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau