Rao vặt Ước tính độ khó tương lai của Coin bạn chọn

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi maybomnuoc, 9/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Tài khoản Vip

  ifan là gì Đào coin hay còn gọi là mining coin (thuật ngữ quốc tế) là công đoạn bạn dùng máy tính vận hành một sử dụng trên máy tính để giải đố và khi máy giải được thì sẽ được thưởng coin ấy – đây là cách truyền thống, Bên cạnh đó hiện tại còn nhiều bằng cách nào khác đối với tùy loại Coin mà bạn muốn đào.

  [​IMG]

  Để việc khai thác coin tốt nhất chúng ta cần lưu ý các vấn đề sau:
  • Việc tuyệt vời hóa máy móc để máy khỏe hơn – ngựa đào tốt hơn tương ứng với giá mua máy.
  • Tính toán giá thành tiền điện hàng tháng.
  • Tuổi thọ của máy/bảo trì/bảo dưỡng.
  • Hiểu được các cách đào của Coin mà bạn chọn (trong POW cũng có thể chia làm nhiều loại, tùy vào loại Coin).
  • Độ khó bây giờ và ước tính độ khó tương lai của Coin bạn chọn để từ đó ước tính số coin đào được và tiền thu về trong tương lai trừ đi mức giá.
  • Dù người mua đang đào đồng coin nào đi nữa thì bạn vẫn nên trade coin (giao dịch coin) song song với việc khai thác coin.
  Càng nhiều người khai thác coin thì độ khó càng tăng. do vậy trong khai thác coin cũng có nhiều điểm tương đồng với Trade:
  • Đa số vẫn chạy theo đám đông nhưng không hiểu đủ và việc ấy thì quá rõ. Bên cạnh đó, khi chạy theo coin đã được đào nhiều thì tất nhiêntuy nhiên độ khó lúc bạn đào cũng đã tăng. Chúng tôi cũng có đề cập nhiều lần ETH sắp chuyển các cách đào từ POW (đào bằng máy) sang POS (đào bằng đặt cọc tiền – hiểu đơn thuần bạn đưa ETH vào để đào ra ETH).
  • Độ khó là 1 dạng đồ thị mà bạn vẫn cứ phải trade ở mức độ nào đó. Ví dụ, dưới đây là đồ thị độ khó tăng/giảm của XVG trong 3 tháng gần đây (hình 1). Tiếp theo là đồ thị giá tăng/giảm của nó cũng trong 3 tháng gần đây (hình 2)
  [​IMG]
  Hình 1: Đồ thị về độ khó
  [​IMG]
  Hình 2: Đồ thị về giá
  Nhìn vào 2 đồ thị kia chắc người dùng thấy rõ sự như nhau. Vào khoảng ngày 3/6 XVG mở đầu tăng giá và bởi thế nó được cả tập thể tập trung đào nhiều hơn, đẫn đến đồ thị độ khó cũng tăng gần giống giá. Vậy nếu những người đã đào nó từ trước giai đoạn nó lên giá (và lên cả độ khó) thì đào vừa được nhiều do độ khó còn bé và sau đó nó lại còn tăng giá cao. Đây gọi là LÃI KÉP.

  Qua ví dụ trên và nhiều ví dụ khác gần giống (người mua tự tìm rồi đối chiếu), nếu bạn thật sự muốn tối ưu hóa thuận tiện của mình, phần nào đó bạn phải Trade với Mining. Nghĩa là bạn phải ước tính được đồng này có thể tăng giá trong tương lai và đào trước khi độ khó tăng lên.

  Qua đó chúng tôi cũng đưa ra cách tuyệt vời hóa lợi nhuận trong khai thác coin:
  • Chọn Coin có độ khó chưa đủ lớn và tiềm năng trong tương lai: Lập ra 1 danh sách các coin vẫn đang còn nhỏ mà tiềm năng rồi bình chọn dựa trên nhiều tiêu chí, chấm điểm cho nó để lựa chọn được coin nên đào là việc sẽ khiến bạn thông minh hóa được lợi nhuận tuyệt lớn trước khi đưa ra quyết định.
  • Đổi qua lại đào giữa các coin khi thiết yếu: những coin có cách đào gần giống nhau thì việc bạn có thể dùng chính máy bạn mua đổi từ đào coin này sang coin khác trong 1 khoảng thời gian, nếu bạn thấy coin ấy có thể tăng giá trong 1 giai đoạn cũng làm bạn gia tăng được lợi nhuận.

   

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau