Rao vặt Tìm đâu ra máy photocopy đời mới chất lượng để thuê đây ?

Thảo luận trong 'Nội thất - Xây dựng' bắt đầu bởi tungiznet, 18/8/17.

 1. tungiznet

  tungiznet New Member

  Đúng , để kiếm được những chiếc máy photocopy đời mới chất lượng mà đề thuê thì cũng thật sự khá khó . Vì đồ cho thuê thì đa phần là máy đã qua sữ dụng hoặc máy đời cũ hiệu năng thì cực kỳ kém . Nhưng nó thật sự không khó khi đã có Tiến Phát Copier , một công ty chuyên cho thuê máy photocopy đời mới chất lượng mà giá cả thì cực kỳ rẽ luôn .

  Thì công ty TNHH văn phòng Tiến Phát Copier đang là nhà cung cấp dịch vụ thuê máy tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh . Với nhiều năm làm việc với kinh nghiệm dày giặn thì công ty xin hứa sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt cho quý khách hàng . Công ty đang nằm trên đường Trường Sa , ở số nhà 1128/4 , phường 13 , quận Phú Nhuận , Ngoài ra thì các bạn muốn biết thêm về các dịch vụ của công ty các bạn có thể truy cập vào website : tienphatcopier.com .

  Một số công ty , cơ quan và trường học thường hay tổ chức sự kiện và thi cữ nhưng với 1 , 2 chiếc máy cũ thì khó lòng mà có thể mà làm tốt công việc trong thời gian ngắn . Còn đối với các cửa tiệm thì sao , máy cũ máy in màu chữ ko đều ko đẹp cũng là 1 điểm khiến bạn mất khách . Thế nên chúng ta cần có 1 biện pháp mới để công việc của chúng ta có thể tốt hơn .

  Vì thế công ty Tiến Phát Copier đã có 2 hiệu pháp rất tốt cho các bạn , và đó là :

  • Thuê ngắn hạn : cái hình thức này thì các công ty , cơ quan hoặc trường học cần đến vì hợp đồng sẽ được ký và thuê trong 1 thời gian nhất định , có thể là vài ngày hoặc vài tuần khi nào xong thì chúng ta sẽ trả lại máy cho công ty .
  • Thuê dài hạn : hình thức này rất phù hợp cho các cửa tiệm photocopy thuê , vì hợp đồng cho thuê sẽ tính theo năm nên khách hàng vừa có máy mới mà không phải lo chi phí cung cấp mua máy mới .
  Ngoài ra thì công ty còn cung cấp rất rất nhiều các loại hình dịch vụ khác về máy photocopy nên các bạn có nhu cầu cần thiết thì cứ liên hệ với chúng tôi nhé , chúng tôi là Tiến Phát Copier .
   

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau