Thuốc loại bỏ rượu Boniancol từ bỏ rượu bia an toan hiệu quả

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà huyện Hóc Môn' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 7/4/17.

By nguyenhatrungnghia on 7/4/17 lúc 09:24
 1. nguyenhatrungnghia

  nguyenhatrungnghia Tài khoản Vip

  Sản phẩm bỏ bia rượu Boniancol có chất lượng không, giá bao nhiêu tiền?

  Biết là nguy hại cho sức khỏe của chính mình mà còn là nguy hiểm của xã hội, nhưng việc bỏ bia rượu đối với nhiều người không phải là việc dễ dàng, không phải ngày 1 ngày 2 mà có thể đạt kết quả, bởi đôi lúc do đặc điểm việc làm mà nhiều người phải dùng chất kích thích nguy hại này. Thực tiễn khi đã nghiện rượu bia thì khó có khả năng quyết tâm giảm bớt những mong muốn cao độ với loại đồ uống này. Vì vậy nên sử dụng những phương pháp khác để giảm thiểu dần việc sử dụng chất cồn này. Có nhiều loại thực phẩm chức năng giúp từ bỏ bia rượu hiệu nghiêm, trong đó phải nhắc đến thuốc loại bỏ rượu Boniancol, để hiểu rõ hơn về loại thuốc bỏ rượu bia này các bạn tìm hiểu bài viết sản phẩm bỏ bia rượu thuốc cai rượu boniancol sau đây nhé!
  Thực phẩm chức năng Boniancol có chất lượng không?  [​IMG]


  TPCN cai rượu bia BoniAncol có xuất xứ từ Canada, hỗ trợ bạn giảm thiểu cảm giác nghiện bia rượu, nhanh chóng cắt cơn ghiền rượu bia, triệt tiêu cảm giác nhớ rượu, đặc biệt chúng cũng hỗ trợ bạn giảm các dấu hiệu khó chịu trong giai đoạn bỏ rượu bia, giảm khả năng đột quỵ và trầm cảm do rượu bia gây ra.
  Ngoài công dụng từ bỏ bia rượu, thự phẩm chức năng Boniancol cũng là loại sản phẩm giải rượu bia tốt trong những trường hợp say xỉn cấp tính, chất N-Acetyl Cystein giúp bia rượu chuyển hóa thành những chất không gây nguy hại cho thân thể do rượu tạo ra.

  Những thành phần của Sản phẩm Boniancol:
  Thành phần Các thành phần Những thành phần Cấu tạo Những cấu tạo Những cấu tạo của Boniancol gồm có: Vitamin B6, L- Glutamine, Magnesium, Kava Root, N- Acetyl Cystein. Thuốc Boniancol có xuất xứ từ dược liệu thiên nhiên rất gần gũi cho sức khỏe nên Thuốc Boniancol được coi là loại thuốc giải rượu an toàn.
  Công dụng của sản phẩm bỏ bia rượu Boniancol
  * Magnesium và Vitamine B6: Bệnh nhân thèm rượu dài lâu có nhiều nguy cơ bị đột tử và tăng huyết áp do thiếu hai chất này.
  * Kava Root: tăng cường sự tỉnh ngủ và tập trung, hạn chế các cảm giác âu lo và kiềm hãm sự hoạt động.
  * L- Glutamine
  · Giúp cơ thể hồi phục, gia tăng sức mạnh não.
  · Giúp tăng tiết serotonin trong não bộ do đó giảm cảm giác nghiện bia rượu và các thói quen làm ghiền khác.
  * N- Acetyl Cystein
  · Giúp giảm thiểu cảm giác nghiện rượu, hạn chế cảm giác bứt rứt khi từ bỏ rượu.

  Chính nguyên tố này của Sản phẩm Boniancol, nên ngoài việc là một loại thực phẩm chức năng bỏ bia rượu cũng có thể xem Thực phẩm chức năng Boniancol như 1 loại sản phẩm từ bỏ rượu bia cấp tính.
  Thực phẩm chức năng cai rượu Boniancol giá bao nhiêu?
  TPCN từ bỏ rượu bia BoniAncol có giá khoảng 480.000 VNĐ / hộp.
  Cách dùng Thuốc bỏ rượu bia Boniancol:
  · Dùng 2 viên × 3 lần/ ngày, sử dụng sau bữa ăn. Tùy cấp độ ghiền rượu bia bạn có thể dùng từ 3 đến sáu tháng để dứt hẳn cơn nghiện rượu.
  Vì ghiền rượu mà nhiều người không kiểm soát được hành vi của mình, dây thần kinh ảnh hưởng trầm trọng. Việc bỏ bia rượu là điều cần thiết nhưng không hề dễ dàng. Thuốc loại bỏ rượu BoniAncol là một loại thuốc có công dụng mạnh giúp loại bỏ rượu bia thành công đang được ưa thích trên thị trường hiện tại. Nói không với rượu là cách bảo vệ thể lực tối ưu.

  Xem thêm: thuốc cai rượu hiệu quả

   

Bình luận

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà huyện Hóc Môn' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 7/4/17.

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau