Thực phẩm chức năng Vương Não Khang hỗ trợ em bé tự kỉ

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận 12' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 9/3/17.

By nguyenhatrungnghia on 9/3/17 lúc 21:16
 1. nguyenhatrungnghia

  nguyenhatrungnghia Tài khoản Vip

  Thực phẩm chức năng Vương Não Khang đã hỗ trợ bé tôi khỏi bệnh  Chẳng phải “thuốc tiên”, cũng không phải là “dược thần”, thế nhưng thực phẩm chức năng Vương Não Khang đã thực sự làm cho trí óc của bé tôi được cải thiện – Đó là lời tâm sự đầy cảm động của cô Võ Thị Kiều Trang (ở địa chỉ 124/79/5 Phan Huy Ích, phường Tân Bình, TPHCM) có em bé lâu phát triển trí óc.
  Xem: vương não khang có tốt không

  Tâm tư về căn bệnh của cậu bé trai đẻ năm 2007 mà giọng cô Trang hơi bị nghẹn. Cô nhớ cái hôm đẻ cháu, cô bị tiền sản giật. Vừa ra đời, bé được cho vào lồng kính, là một đứa trẻ em khỏe mạnh, dể thương với trọng lượng 2,5 kg. Lúc bé được hai tuổi, cháu có thể nói được 1 – hai từ “ba, bà”, thế nhưng khi lên ba tuổi thì các từ đó lại không thể nói được, 4 tuổi rồi mà bé cũng không hề nói được rõ ràng những câu dài, vẫn còn ăn cháo xay nhuyễn, đặc biệt không hề chịu ăn cơm.
  Thấy con có những biểu hiện không được bình thường, chị Trang đau xót lắm, hể xem xét nguyên do vì sao con trai như vậy. Xem ở mạng, chị thấy “trẻ sơ sinh bị chậm phát triển trí nhớ” có khá nhiều biểu hiện thất thường mà tìm hiểu ra thì con cô không hẳn như vậy. Chị hỏi hang người quen ở Nước Ngoài, họ nói chắc chắn trí não của bé “có vấn đề” và nói sang đó điều trị. Nhưng vì chi phí cao quá, cô đành lòng nhìn con mà ngậm ngùi.
  [​IMG]

  Suy xét miết rồi chị Trang cũng quyết định đưa con trai vào khám xét ở Khoa tâm lý Bệnh viện Nhi đồng I. Khi bác sĩ chỉ vào những mô hình, động vật, chiếc xe… thì bé đều đáp chính xác. Nhưng khi hỏi ăn cơm chưa, bé bao nhiêu tuổi thì cháu cũng hỏi trái lại bác sĩ như thế. Bác sĩ tâm lý chẩn đoán là cháu bị chậm phát triển trí óc và hứa sáu tháng quay lại khám một lần và khuyên người nhà nên dạy cháu từng từ một.
  Thiết nghĩ bỏ cuộc, song may mắn thay lúc cô chủ nhà thuốc sát bệnh viện nói rằng con người nhà cô cũng bị lâu phát triển trí óc đang uống cốm Vương Não Khang được nửa năm nay rồi và có rất nhiều tiến bộ lắm. Vui quá, tôi cũng tìm mua sản phẩm Vương Não Khang về cho con trai uống. Uống được hai hộp đầu, tôi thấy bé có biểu hiện tốt hẳn lên, dần dần thì cháu nói được nhiều hơn. Hỏi bé mấy tuổi, uống sữa gì là con nói một hơi con 5 tuổi, tuổi con heo, uống sữa Milo… Bố bé mừng lắm, bảo cốm Vương Não Khang này tốt đó, cho con dùng tiếp nữa đi!”.
  Với tình hình cháu bây giờ, gia đình chị Trang cũng tự tin là sang năm cháu đi lớp một được rồi mặc dầu muộn so với tuổi. Chị Trang tâm sự: “Có một đứa con trai mà lại bị căn bệnh, tôi khá muộn phiền. May thay mà trời thương tìm thấy sản phẩm cốm Vương Não Khang hỗ trợ đúng lúc cho bé. Hiện tại cháu học cũng chú tâm hơn. Ngày xưa học viết một tí là bỏ đi nghịch phá...”.
  Đang say sưa trò chuyện, chúng tôi ngạc nhiên lúc nhìn thấy bé lao vào ôm cổ mama và líu lô đủ chuyện. Chúng tôi cũng không nghĩ bé đã từng có các biểu hiện như chị Trang chia sẻ. Ôm con vào lòng, cô vừa nịnh con và cũng vừa như để khoe khoang với chúng tôi: “Bé giỏi lắm các cô nhé, bé đã ăn cơm được rồi và cháu ngủ rất ngoan. Bé ưu thích uống thực phẩm chức năng Vương Não Khang lắm và gọi đó là “cốm thông minh”.
  Thấy con trai có nhiều tiến triển nên cô Trang cũng giới thiệu thuốc Vương Não Khang cho khá nhiều người. Con trai của họ cũng tốt lên khá nhiều nên bây giờ chị Trang vẫn duy trì cho bé sử dụng thuốc Vương Não Khang ngày 2 gói. Tiễn chúng tôi ra về, cô còn do dự: “Chỉ mong muốn cốm Vương Não Khang đừng có hết hàng để cho các bé như con trai tôi bớt thiệt thòi..!”

  Xem thêm: http://khoekhongcanthuoc.com/san-pham/1188
   
  Chỉnh sửa cuối: 9/3/17

Bình luận

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận 12' bắt đầu bởi nguyenhatrungnghia, 9/3/17.

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau