Thành phố thương mại mở bán căn hộ Hoa Sen

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi fastcare, 8/1/18.

By fastcare on 8/1/18 lúc 13:44
 1. fastcare

  fastcare Tài khoản Vip

  Thành phố công nghiệp Lotus Apartment ở Jharkhand, trong khi không nằm trong danh sách chính thức của các thành phố thuộc sứ mệnh Smart Cities của chính phủ trung ương, đang chuẩn bị để trở thành một trong những người hết lòng. Thành phố, còn được gọi là Tata Nagar, hay Steel City, do liên minh công nghiệp, đang chứng kiến một số ứng dụng Internet (IoT) được thiết kế để làm cho cuộc sống của hơn 1 triệu người dân tốt hơn.

  Ashish Mathur, Giám đốc điều hành Công ty Dịch vụ và Công trình Lotus Apartment (JUSCO), cung cấp các dịch vụ tiện ích như quản lý nước, điện và chất thải tại thành phố, cho biết: "IoT có lẽ là trò chơi thay đổi lớn nhất mà chúng tôi đang trải nghiệm. JUSCO là một công ty tiện ích của một trong số những công ty tiện ích trong nước - được sản xuất từ Tata Steel từ Bộ phận Dịch vụ Thị trường vào năm 2004 - cung cấp các dịch vụ như là một đơn vị tích hợp; ở những nơi khác, các công ty khác nhau cung cấp các dịch vụ tiện ích khác nhau.
  [​IMG]
  Có thể bạn quan tâm: http://www.chungcuhoasen.com/2017/12/cu-dan-gem-riverside-duoc-loi-gi.html

  Cơ cấu như vậy là một lợi thế về phối hợp làm việc tốt hơn cho nhiều dịch vụ, nhưng Mathur nhấn mạnh rằng nó không nên làm giảm đi những "khởi đầu tiên phong" JUSCO đã tiến hành sử dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. "Cuộc hành trình của chúng tôi bắt đầu gần 10 năm sau khi JUSCO thành lập trung tâm gọi số đầu tiên, được gọi là JUSCO Sahyog Kendra, trong thành phố để tiếp cận với khách hàng và giải quyết các vấn đề của họ với bất kỳ dịch vụ nào của chúng tôi", ông nói. Công ty vẫn tiếp tục sử dụng các công nghệ khác nhau khi họ đi dọc đường. "Ví dụ, chúng tôi là người đầu tiên bắt đầu thanh toán kết hợp cho tất cả các loại dịch vụ tiện ích và trong số những người đầu tiên giới thiệu thanh toán điện tử, thanh toán điện tử, v.v.", ông nói thêm.

  Công ty hiện đang làm việc với nhiều dự án IoT với Tata Communications Ltd, công ty đã triển khai các mạng truyền thông đặc biệt gọi là LoRaWANs (Low Area Wide Area Networks hay LPWAN), thông số kỹ thuật cho các mạng này được tiêu chuẩn hoá bởi một hiệp hội phi lợi nhuận của các công ty viễn thông trên toàn thế giới được gọi là Liên minh LoRa. Ý tưởng đằng sau mạng lưới LoRa là cung cấp một cơ chế rộng rãi cho các thiết bị (như cảm biến nguồn pin) để gửi lượng dữ liệu tương đối nhỏ hơn khoảng cách lớn hơn trong khi duy trì tuổi thọ pin trong nhiều năm.

  "Các thành phố thông minh có thể hưởng lợi từ khả năng của LoRaWAN, mặc dù chúng tôi là một công ty làm việc với nhiều mạng và không liên quan đến mạng", Anthony Bartolo, giám đốc sản phẩm về sự hợp tác, tính di động và IoT tại Tata Communications cho biết. Mạng lưới LoRa của công ty ở Ấn Độ hiện có trên 140 triệu người và nó đang làm việc với khoảng "khoảng hai chục" người mới thành lập và các nhà cung cấp hệ sinh thái khác để phát triển các ứng dụng thành phố thông minh khác nhau.

  Thông minh 'trong hành động

  Lotus Apartment là một trong những người đầu tiên sử dụng mạng LoRa của Tata Communications để phát triển các dịch vụ của thành phố thông minh như đo sáng và ánh sáng thông minh. Bên cạnh việc làm Proofs of Concept (PoCs) cho đèn chiếu sáng thông minh, ánh sáng có thể tự động điều chỉnh độ sáng dựa trên các yếu tố như ánh sáng tự nhiên có sẵn hoặc mật độ giao thông - Mathur nói rằng JUSCO muốn "lấy IoT tới cấp độ tiếp theo".

  Đối với điều này, nó đang làm việc trên một số PoC sử dụng bộ cảm biến và tạo các cảnh báo dựa trên dữ liệu thời gian thực được chụp từ chúng. Điều này cho phép ra quyết định nhanh hơn và các hành động chủ động. Các dự án bao gồm giám sát bão lụt, phòng chống xâm nhập (để bảo vệ thiết bị có giá trị), quản lý chất thải, kiểm soát chất lượng nước và quản lý tài sản dự báo.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi fastcare, 8/1/18.

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau