Cho thuê Phân phối vật tư nhà nuôi yến ở tphcm

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 6/1/18.

By dangtintudong.vn on 6/1/18 lúc 02:17
 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  thực phẩm là hàng hoá tự nhiên chứa nhiều thành phần bổ dưỡng rất có lợi cho cuộc sống, mặt khác còn đem lại giá trị kinh tế. đầu tư đòi hỏi thực tiễn của người Chất lượng, những năm gần đây Tây Nguyên cũng đẩy mạnh trong việc tăng trưởng nghề nuôi yến và đã trở thành điểm "nóng" về nuôi thực phẩm lấy tổ. 1 số địa phương đã tăng trưởng mạnh mẽ và quan trọng chủ lực của nghề nuôi yến ở Tây Nguyên trong đó có Ban Mê Thuột. Một trong những ảnh hưởng khá đến trong việc nuôi yến đó là khí hậu. Nằm ở độ cao hơn 500 mét so với mực vùng biển, Buôn Mê Thuột được thiên nhiên ban tặng cho nền thoái mái mát mẻ quanh năm, nguồn thức ăn đa dạng. Chẳng những ở đây toàn bộ nhiều sông suối, thác nước và ao hồ chính là phát triển Trong, kinh doanh để phát triển nghề nuôi yến. Và để biết rõ hơn nữa về nguyên nhân do đâu ở đây lại tăng trưởng nghề nuôi yến đến vậy, chúng tớ cùng đi chi tiết xem nhé!.

  ++ THIẾT KẾ NHÀ NUÔI CHIM YẾN


  [​IMG]

  Sơ bộ về hệ thống âm thanh trong nhà yến
  Âm thanh ngoài được gọi là cuốn hút, âm thanh dụ chim yến ở các vùng khác tới nhà yến, và dụ chim yến ở ngoài chui qua lỗ để vào nhà yến.
  Mỗi ngày any2 ngoài được phát khoảng 15 giờ ( 5h -20h. Một dễ chịu ngoài hoàn hảo cần cam kết chia làm 2 vùng: Hút tầm xa, hút tầm gần, và loa miệng lỗ.
  + Hút chim tầm xa : Đây là nhân tố đầu tiên cho việc dụ chim về nhà yến. Âm thanh này cần phải có đủ lớn, vang vọng để gọi, dụ những chim yến ở xa chú ý, biết đến nhà yến của mình và an toàn xuống. Các loa được áp dụng ở đây là những loa có an toàn và an toàn tần số thường được những Bazoka, (Bazoka :công suất:100W, phát ra: 1.5 – 20 KHz. Nơi đặt: Trên mái chuồng cu, phóng ra 4 hướng. Độ vang: 500m. Nghe bằng tai và sóng âm thanh an toàn cực hạn bình quân hơn 1km).
  + Hút chim tầm gần: Là loại đơn giản gom chim vào cửa. Thường lệ vận dụng loa bên trong hoặc bát giác. Loại loa này được đặt trên cửa lôi kéo của nhà yến với đủ lớn khoảng 80-95dB.
  + Loa cửa vào: Những người nuôi yến tại Việt Nam có xu hướng chung là làm cửa vào ngay cạnh tường chuồng cu, khoảng 20cm x 40cm -60cm x 120cm. Tại các cửa vào này, thường dùng loa cỡ trung ( khoảng 2 hoặc 3 cái) 80-95dB.
  Cần sự hiểu biết để phối 3 âm này để có một âm ngoài đạt hiệu quả.
  - tiếng vang trong của nhà yến gồm: Phạm vi đối diện và cạnh tường. những loại âm thanh này, người ta phát liên tục trong ngày và đêm (24/24).
  + Khu vực trung tâm : thường chia phạm vi quan trọng ra làm 4 phần: Chuồng cu, thường, Vip1, Vip
  Đối với chuồng cu, người ta dùng loa dẫn dụ.

  Ba khu vực còn lại sẽ được lắp nhiều loa dùng riêng dành cho nhà yến (hình tròn,các loại hình khác…)
  + Phạm vi cạnh tường : Loa ở đây là loa đơn gắn theo cặp xuyên suốt nhà, miệng loa hướng ra đường vào của chim, đặt các cạch với thanh làm tổ và được đi dây đồi diện với nhau.
  + Đi dây : Sau khi đã thiết lập nơi và số lượng, để hệ thống âm thanh trong veo, thiên nhiên và “đông đúc”việc đi dây để kết hợp các hệ thống loa là rất quan trọng, đòi hỏi sự tỉ mỉ và độ chuẩn xác. Nếu hệ thống loa hoạt động không tốt như bị nhiễu, rè hoặc đứt khoản thì hiệu quả dụ dỗ chim ở lại rất thấp.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 6/1/18.

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau