Những điều cần biết về thiết kế website - Én Thợ

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi traitimbang1999, 8/6/17.

 1. traitimbang1999

  traitimbang1999 Tài khoản Vip

  Với sự phát triển của marketing như hiện nay, việc một doanh nghiệp có một website đã trở nên là điều tối thiểu. Ngày hôm nay, Én Thợ sẽ trình bày đến các bạn một số điều các bạn cần biết khi các bạn muốn thiết kế một website của một đơn vị nào đó mà không bị lừa, vì câu chuyện được đặt ra là, đa phần khi các bạn tiếp xúc một đơn vị thiết kế website nào đó, các bạn đều chỉ được nghe những lời ngọt ngào hơn là những sự thật các bạn cần được biết.
  [​IMG]

  1. Hãy quan tâm đến các yếu tố kĩ thuật đầu tiên:
  Các bạn đừng để ý đến giao diện, vì sao? Thật ra giao diện chỉ là bề ngoài, hãy để nó phía sau đã. Hãy quan tâm đến các yếu tố kĩ thuật như tốc độ load, code của web có thừa không, web xây dựng là code tay hay sửa các module, hay là down trên mạng. Nhiều nhân viên kinh doanh bây giờ, họ sử dụng các module có sẵn để xây dựng web, bán với giá rẻ, hoặc tệ hơn, nhiều "bố" chơi quả down hàng miễn phí trên mạng, đầy virut về sửa, sửa rồi bán.
  Nếu bạn không chuyên về code web hay về kĩ thuật, lời khuyên của mình là hãy hỏi những người chuyên code nhé. Hãy nhớ, hãy quan tâm tới các yếu tốn kĩ thuật về web đầu tiền trước khi chuyển sang yếu tối sau nha.
  2. Giao diện web
  Phần lõi xong rồi, hãy nghĩ đến phần này nha. Giao diện web thì theo bạn thích thôi, cơ mà hãy nghĩ đến mục đích của bạn, web bạn là để bán hàng hay là blog hay là tin tức, tiếp đến nhưng module không cần thiết, hãy lược bỏ nó để bớt tiền nha. Nếu bạn cần tư vấn về phần này, hãy liên hệ với mình - Điện thoại: 096.816.3458. Mình sẽ tư vấn cho bạn nên như thế nào.
  3. Dịch vụ hỗ trợ:
  Làm xong web rồi, phải để ý đến dịch vụ hỗ trợ của bên họ thế nào thế nào, làm web xong rồi bỏ đấy, các bạn lại không biết về kĩ thuật, vậy thì lúc bạn cần sửa sang, cần hỗ trợ như nào, như thế có được không. Hiện tại dịch vụ hỗ trợ nhiều bên tù lắm, họ làm xong rồi ném đó, cho nên các bạn chớ tham rẻ quá, rẻ nhưng không ngon lắm đâu.
  Bên website mình dù chẳng to lớn gì nhưng cam kết dịch vụ như những gì đã hứa với mức giá như 2 bên thỏa thuận. Nếu bạn nào cần biết thêm thì liên hệ với mình, điện thoại: 096816.3458 hoặc và truy cập vào Én Thợ để biết thêm. Bên mình chuyên thiết kế website - Tư vấn SEO - Google Adwords. Ngoài ra còn có nhiều kiến thức về lập trình web và wordpress.
   

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau