Rao vặt Lý do việc khai thác mỏ tiền điện tử lại làm

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi maybomnuoc, 13/1/18.

 1. maybomnuoc

  maybomnuoc Tài khoản Vip

  Tính tới thời điểm này, các mỏ Bitcoin nói riêng hay tiền điện tử nói chung đã tiêu thụ nhiều điện năng hơn hầu hết các loại xe điện trên nhân loại gộp lại. Theo báo cáo mới của Morgan Stanley, nhu cầu tiêu dùng điện của các mỏ khai thác tiền điện tử sẽ tăng gấp 3 lần trong năm 2018, tiêu thụ nhiều năng lượng bằng cả nước Argentina trong một năm. lending ifan

  Các nhà phân tích của Morgan Stanley dự đoán rằng các mỏ khai thác tiền điện tử có thể dùng điện năng hơn 125 terawatt giờ trong năm 2018, bằng với mức năng lượng mà mọi xe điện trên quả đât sẽ tiêu thụ tại thời điểm năm... 2025. Vào năm 2017, các mỏ tiền điện tử ước tính đã ngốn hết 36 terawatt giờ - bằng với mức tiêu dùng điện của Qatar.

  Một so sánh để hiểu rõ hơn về các con số trên. Theo số liệu mà tờ báo Fortune thu thập được, toàn bộ các xe điện Tesla đang được dùng (khoảng 280.000 chiếc vào cuối năm 2017) tiêu hao điện năng vào khoảng 1,3 terawatt giờ. Con số này nhỏ hơn 29 lần so với lượng điện năng tiêu thụ cho khai thác tiền điện tử. Thêm một con số khác để so sánh, mọi các loại xe điện trên toàn cầu dùng khoảng 6 terawatt giờ vào năm 2016.


  [​IMG]

  Tiền điện tử "hại điện" hơn tất cả các loại xe điện trên trái đất gộp lại >> có nên đầu tư hextracoin

  Lý do việc khai thác mỏ tiền điện tử lại làm hao phí quá nhiều điện là do cung cấp mỗi đồng tiền điện tử mới yên cầu phải giải quyết một câu đố toán học phức hợp, thông qua một quá trình mã hóa được thực hiện bởi các máy tính có HP cao. Morgan Stanley ước tính rằng giá thành để khai thác được 1 Bitcoin ở thời điểm bây giờ là từ 3.000 - 7.000 USD, bao gồm cả tầm giá năng lượng và phần cứng.

  Các nhà phân tích của Morgan Stanley đã nhận xét trong nghiên cứu rằng: "Khai thác mỏ rất bổ ích nhuận vì giá bitcoin hiện nay đang ở mức cao, và nếu các loại tiền điện tử tiếp tục cơn sốt thì chắc chắn mức tiêu thụ điện cho khai thác mỏ toàn cầu sẽ còn nâng cao cao hơn nữa".

  Tuy nhiên, các nhà phân tích không tìm thấy mối tương quan nào giữa giá của tiền điện tử và tầm giá điện năng - cho thấy các nhà đầu tư tiền điện tử ko phải quan tâm đến việc cần tốn chi phí bao nhiêu để phát hành nó. Điều này có nghĩa rằng mặc dầu giá của tiền điện tử có thể bất định bất thường và nhạy cảm, nhưng nó hoàn toàn không phụ thuộc hoặc bị tổn thương bởi bất định giá năng lượng. >> các gói đầu tư bitconnect
   

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau