Lựa chọn thiết bị giám sát hành trình xe ô tô có lí

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Gò Vấp' bắt đầu bởi kviet2016, 8/10/16.

By kviet2016 on 8/10/16 lúc 12:11
 1. kviet2016

  kviet2016 Tài khoản Vip

  hiện giờ đại phần nhiều chúng ta đã không còn lạ lẫm với vũ trang giám sát hành trình.thiết bị giám sát hành trình thường được chia thành 2 loại: hộp đen máy bay và hộp đen xe cơ giới (xe ô tô, xe máy….). Đặc biệt, các loại hộp đen xe cơ giới với nhiều mẫu mã và giá cả phong phú được bán tràn lan trên thị trường. Thật khó để người tiêu phí chọn lựa được một cống phẩm đúng giá cả, chất lượng và quy định. Bài viết này nhằm chú ý một số chế độ chọn lựa cũng như những lao lý chuẩn về thời gian lắp đặt hộp đen xe cơ giới Hiện nay theo quy định của lao lý.

  thiết bị giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen chính là trang bị định vị ô tô, được kiến tạo chắc chắn, thích hợp với từng loại xe, có vỏ bằng kim loại chống va đập và chống sốc , có thể hoạt động trong môi trường điều kiện thời thiết khắc nghiệt, thậm chí nhiệt độ lên đến 80 độ C.

  cách thức hoạt động: Hộp đen GPS sẽ được gắn bên trong xe ôtô và được kết nối với hệ thống máy chủ chuyên dụng, quản lý online qua hệ thống giám sát, giúp người dùng có thể quản lý và giám sát các phương tiện của mình thông qua máy tính hoặc laptop có kết nối Internet.

  [​IMG]

  Các thông số về địa điểm, vận tốc, quãng đường di chuyển, điểm dừng đỗ, đóng mở cửa, nhiên liệu… sẽ liên tục hoặc đều đặn được cập nhật về trung tâm và đều được hiện thị trên màn hình của người quản lý mọi lúc, mọi nơi trên thế giơi.
  Hộp đen ô tô, xe máy được bán rất nhiều trên thị trường và có giá dao động từ khoảng 2-5 triệu đồng. Mỗi cống phẩm hộp đen ô tô được xây dựng khác nhau, thuộc các nhà phát hành không giống nhau. Chính vì vậy mà giá cả cũng không giống nhau..Một số thương hiệu uy tín như Viễn thông thị trấn, định vị ASIA, Việt tech…có những mẫu mã rất đa dạng với nhiều chức năng mới. Điều cần thiết là người tiêu pha cần chọn lựa những thương hiệu uy tín, sử dụng vũ trang phù hợp với nhu cầu và nên tham khảo giá cả một và nơi không giống nhau trước khi mua. Khi mua, người chi phí nên yêu cầu lắp đặt và thử sử dụng trong một tháng để đảm bảo chất lượng item.

  Một số doanh nghiệp được cung cấp trang bị giám sát hành trình của xe ô tô có kiểu loại cống phẩm được bộ giao thông vận tải cấp giấy chứng nhận hợp quy theo quy chuẩn: QCVN 31/2011/BGTVT và QCVN31:2014/BGTVT như:…. Công ty TNHH sản xuất Công Nghệ Điện Tử Bình Anh, Công ty TNHH T điện tử Vinh Hiển (VECOM) , Công ty Cổ phần VCOMSAT, Công ty Cổ phần Điện tử viễn thông Ánh Dương, Công ty TNHH Viễn thông Khánh Hội…
  Nghị định số 86/2014/NĐ-CP ngày 10 tháng 9 năm 2014 của Chính phủ về kinh doanh và điều kiện kinh doanh vận tải bằng xe ô tô . Nghị định có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/12/2014, thay thế Nghị định số 91/2009/NĐ-CP ngày 21 tháng 10 năm 2009 và Nghị định số 93/2012/NĐ-CP ngày 08 tháng 11 năm 2012 của Chính phủ.Trong đó có một số thay đổi về việc bắt buộc lắp thiết bị giám sát hành trình cho xe kinh doanh vận tải như sau:

  Đối với những loại xe chưa được lắp đặt vũ trang giám sát hành trình trước khi Nghị định này có hiệu lực thì việc lắp đặt trang bị giám sát hành trình được thực hiện theo lộ trình sau:

  + Trước ngày 01 tháng 7 năm 2015 đối với xe taxi, xe đầu kéo kéo rơ moóc, sơ mi rơ moóc kinh doanh vận tải;

  + Trước ngày 01 tháng 1 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải xây dựng từ 10 tấn trở lên;

  + Trước ngày 01 tháng 7 năm 2016 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải thi công từ 07 tấn đến dưới 10 tấn;

  + Trước ngày 01 tháng 1 năm 2017 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải xây cất từ 3,5 tấn đến dưới 07 tấn;

  + Trước ngày 01 tháng 7 năm 2018 đối với xe ô tô kinh doanh vận tải hàng hóa có trọng tải xây dựng dưới 3,5 tấn.

  Theo như Nghị định trên, tính đến nay, hệ thống xe cơ giới gần như đã xong xuôi việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình cho xe, đó là điều kiện cần thiết để cải tiến tình trạng giao thông ở nước ta và thực hiện quản lý các phương tiện vận tải một cách tốt nhất.
  Nguồn: kienviettech.vn
   
  Quan tâm nhiều

Bình luận

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Gò Vấp' bắt đầu bởi kviet2016, 8/10/16.

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau