Cho thuê Lắp đặt phun sương làm mát giá rẻ ở quận 7 tp hồ chí minh

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 9/9/17.

By dangtintudong.vn on 9/9/17 lúc 23:56
 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Giàn máy phun sương làm mát restaurant
  Một trong các vận dụng hiển nhiên nhất của hệ thống phun sương là khu vực ăn uống của nhà hàng. Lúc các bàn đều đầy, nhà hàng làm cho ăn rất phát đạt. Việc mở mang khu vực ăn uống từ trong nhà hàng ra phía ngoài hành lang trong mùa nóng cho phép nhà hàng và các dịch vụ ăn uống khác duy trì doanh thu ổn định dựa trên việc kiểm soát khí hậu. dùng hệ thống phun sương với thể kéo dài hoặc thậm chí duy trì thời gian cao điểm bằng phương pháp phân phối cho người dùng tình trạng tinh tế mà bạn phải cân nhắc cẩn thận từng chi tiết để đem lại sự tiện nghi.

  Chúng tôi xin giới thiệu cho Quí khách hàng biết về một giá hệ thống máy bơm phun sương làm mát sẽ bao gồm những thiết bị sau: 1 máy bơm phun sương + các béc phun sương + dây PE 8 li + một bộ lọc nước.

  Câu hỏi nhiều khách tiêu dùng hỏi chúng tôi đó chính là "vì sao ta phải dùng bộ lọc?" họ cho chúng tôi biết rằng nguồn nước nhà họ sạch rồi thì cần gì dùng cái lọc... Đó là những câu hỏi, những khúc mắc khi người mua hàng tới mua hệ thống phun sương, sau đây chúng tôi xin phản hồi bạn như sau:
  Hệ thống máy bơm phun sương không nhất thiết phải dùng bộ lọc. Nhưng nếu như bạn muốn đảm bảo béc phun sương không bị tắc khi dùng được 1 kì hạn ngắn, và bạn không phải leo trèo để vệ sinh từng bộ béc một. Thì bạn nên vận dụng bộ phận lọc vì chi phí cho cái lọc không quá đắt và nguồn nước dù có sạch đến đâu thì cũng có những cặn bẩn nhỏ. Những lỗ béc phun sương cực kì nhỏ và nó đơn giản bị những bụi bẩn trong nguồn nước làm gián đoạn.

  Những gia đình có hạn chế về thời gian vì công việc quá bận rộn mà vẫn muốn có những khu vườn xanh mát thì bạn nên trang bị thêm 1 bộ Timer + van từ. Bộ timer + van từ này sẽ auto mở nước, mở điện và tưới cho khu vườn của bạn sau đó auto ngắt điện, ngắt nước vì đã có một chương trình cài sẵn.  hệ thống phun sương, phun sương
  [​IMG]


  Các bước lắp giàn máy phun sương cốt yếu gồm 3 bước:
  Bước 1: Gắn đầu vào với bộ lọc với nguồn nước hoạt động:
  Ta dùng T chia Φ21 hoặc T gen nối với nguồn nước sinh hoạt (là nguồn nước máy thì h-thống sẽ hoạt động bền vững, đỡ bị tắc hơn. Sau đó lắp khóa nước Φ21 vào đầu ra của T. Phải dùng khóa để tránh hiện tượng nhỏ giọt nếu nguồn nước cao hơn hệ thống vòi phun.Tiếp đến ráp đầu gen thu chuyển từ Φ21 xuống Φ8 để kết nối vừa ống Φ8 của hệ thống bơm phun sương.

  Bước 2: Lắp kết nối giữa cái lọc và bơm
  Sau khi đầu vào thiết bị lọc được cung ứng nguồn nước qua ống PE Φ8. Nước được lọc cặn bẩn qua quả lọc sơ cấp có kích thước lỗ từ 2 – 5 μm, luôn chuyển đến đầu ra của cái lọc và được hút bởi đầu vào của máy bơm phun sương. Có thể ghá thiết bị lọc và máy cố định lên tường, hoặc đặt máy tại các nơi thích hợp.

  Bước 3: Lắp nơi bec phun
  Nguồn nước Áp lực được lấy từ đầu ra của bơm phun sương luôn chuyển tới bec phun.Tùy theo thiết kế các vị trí ráp, cần lắp bec phun sao cho đường nối dây là tối ưu nhất, có nguy cơ mắc nối tiếp hoặc song song đường dây qua các phụ kiện T chia, Y chia, chia 4 … Đối với mỗi giàn phun sương nên có khóa để điều khiển đóng mở phun sương cho từng địa phương.

  Cách cắt dây cho đỡ bị rò nước: Dùng kìm cắt, cắt ngang đoạn dây sao cho càng phẳng càng tốt, sau đó dùng tôvit doa lỗ vừa được cắt cho tròn trở lại nếu là dây PE đen cứng.

  Và cuối cùng ta được một giàn máy phun sương làm mát hiệu quả, tạo độ ẩm cho những ngày hè ngột ngạt

  CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG !


  VỀ CHÚNG TÔI:

  Với phương châm "uy tín - tin cậy" Công Ty được ra đời mong muốn góp một phần nhỏ trên bước bước đường phát triển của quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ hài lòng bởi cách phục vụ chu đáo và cách thức làm việc của chúng tôi.

  Hãy liên hệ với chúng tôi ngay:

  * THÔNG TIN LIÊN HỆ
  + Hotline: (08).665.661.84 - 094.3399.084 - 0903.709.707
  + Email: kinhdoanh[@]mayphunsuonggiatot.vn
  + Trụ sở (TP.HCM):Số 29, TCH 34, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM
  + Chi nhánh lắp đặt (TP.HCM):100/18 Hùng Vương, phường 9, Quận 5, TP.HCM
  + Chi nhánh (Hà Nội):20 Ngõ 21 Cát Linh, Cát Linh, Hà Nội
  + Website: Mayphunsuonggiatot.vn
  + Facebook: Facebook.com/mayphunsuonggiatot.vn
  + Youtube: http://youtube.com/channel/UCewb_9f0iiQpIKodEdhUfrQ
  + Google+: Plus.google.com/+MayphunsuonggiatotVn
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 9/9/17.

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau