Rao vặt Hệ Thống Thông Gió Cho Nhà Xưởng

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi nobita1807seo, 7/12/17.

 1. nobita1807seo

  nobita1807seo Tài khoản Vip

  Nhà xưởng, khu vực cung cấp là khu vực sở hữu phổ thông công nhân lao động ,máy móc , bụi công nghiệp nên vấn đề tạo môi trường làm việc an toàn cho người lao động cho nên việc tạo ra lượng khí luân chuyển là yêu cầu cần yếu để tăng năng suất lao động và đảm bảo sức khỏe cho công nhân.

  Hệ thống thông gió nhà xưởng được xem là 1 trong những vấn đề để ý bậc nhất trong việc vun đắp nhà xưởng. Về căn bản có thể chia khiến 2 dạng sau:

  Thông gió trong môi trường điều hòa ko khí , ngày nay ko phải nhà xưởng nào cũng mang thể thiết bị điều hòa vì phổ thông lý do như chi phí đầu tư ,chi phí điện tiêu thụ khá to .Tuy nhiên 1 số nhà xưởng sở hữu tính chất đặc biệt thì việc đầu cơ hệ thống lạnh là thế tất. Và nhu cầu thông gió bằng điều hóa ko khí sở hữu xu hướng ngày càng tăng.

  [​IMG]

  Thông gió bằng bí quyết tạo sự thông thoáng cho môi trường khiến cho việc, sở hữu mẫu thông gió này thì nhà xưởng phải cao ráo và được cách thức nhiệt chống hot đồng thời việc ngoại hình sao cho ko khí luân chuyển, không bị bí là nguyên tố vô cùng quan trong.

  một. Thông gió cơ khí ko tiêu dùng kênh dẫn gió hệ thống thông gió nhà xưởng.

  cách thức này giống như bí quyết thông gió bỗng nhiên nhưng khác ở chỗ thay vì đặt lam gió ta đặt quạt hút trên tường .Ở phía đối diện ta đặt những lam gió mang lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió bên ngoài vào .Khi quạt hút gió hoạt động thì sẽ tạo ra sự chênh áp bên trong xưởng , gió tươi bên ngoài sẽ tự động tràng vào để thay thế lượng khí thải hút ra.
  Theo TCVN mỗi người cần 20 m3 ko khí trong một giờ .Lưu lượng cần thông gió = số người x 20m3.
  Tính số người trên mét vuông sàn = Diện tích / 0,7 người /m2 sàn .

  2. Thông gió cơ khí tiêu dùng kênh dẫn gió của hệ thống thông gió nhà xưởng:

  Hệ thống thông gió khiến cho mát hoạt động theo nguyên lý hút ko khí tươi từ bên ngoài, lượng ko khí này sẽ được thổi qua 1 mạng lưới khiến cho bằng giấy với dạng tổ ong.
  mạng lưới giấy được làm bằng vật liệu bột gỗ thông nên kết nạp nước cao, lọc bụi thấp, ko bị mốc, biến dạng. không khí tươi ở môi trường bên ngoài sau lúc được thổi qua màng lưới bằng giấy (đã được tưới nước, nước bơm tưới liên tục lên mạng lưới bằng giấy duyệt bộ van tự động cấp-xả) sẽ giảm nhiệt độ xuống khoảng từ 30C – 50C so có nhiệt độ bên ngoài.

  Lượng ko khí đã được khiến mát này sẽ được thổi liên tục vào nhà xưởng (bởi 1 moteur quạt), song song cũng sẽ đẩy không khí hot và ô nhiễm trong nhà xưởng ra ngoài, tạo nên 1 môi trường khiến cho việc thoáng mát. Cự ly gió đạt mức tối đa đến 25m.
  Hệ thống này cũng khiến độ ẩm trong phòng nâng cao từ 3% – 5%, trung bình khoảng 2 phút thì lượng ko khí trong phòng được thay đổi (bằng lượng ko khí tươi được hút trong khoảng ngoài trời đưa vào phòng). Hệ thống được kiểu dáng mang 3 chế độ vận tốc gió nên thuận lợi đáp ứng nhu cầu riêng của từng đối tượng sử dụng (lượng gió phân phối mang thể đạt tới 17.000 m3/giờ). 1 hệ thống thông gió làm cho mát có khả năng làm cho mát cho diện tích khoảng 130m2.
  Do dùng giải pháp bốc khá bỗng dưng để làm mát nên hệ thống thông gió này có điểm hay như bào vệ môi trường, khử mùi, tiết kiệm điện (trung bình khoảng 1KW/giờ).

  [​IMG]

  3. Thông gió thiên nhiên

  Thông gió tình cờ là tạo sự thông thoáng cho môi trường khiến cho việc bằng bí quyết bố trí cửa lấy gió và thải gió một cách hợp lý, ví trí nhà xưởng phải cao ráo, thoáng, giúp cho không khí lưu thông tuần hoàn tốt nhất .
  điểm cộng là chi phí đầu tư thấp ,không tốn điện cho động cơ .

  Nhược điểm dễ thấy là hiệu suất không cao và phụ thuộc phổ biến vào hướng gió , ko gian nhà xưởng.
   

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Snack rong biển Hàn Quốc: www.lekkerfoodsvn.com