Cho thuê Giá sỉ thiết bị kiểm tra loa nhà yến ở quận thủ đức tp hcm

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 8/1/18.

By dangtintudong.vn on 8/1/18 lúc 13:29
 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  Thật sơ suất nếu như là nơi không đẩy mạnh,phát triển nghề nuôi yến.Cần Thơ là vùng có điều kiện thiên nhiên phong phú,là vùng nằm toàn bộ trên đất có nguồn phù sa từ sông Mê Kông bồi đắp,ổn định nhiều cồn,nhiều cù lao…Cần Thơ nằm trong vùng thoải mái nhiệt đới gió mùa,quanh năm nắng ẩm,không có mùa lạnh,nhiệt sàn sàn khoảng 28 độ C,lượng ẩm trung bình của Cần Thơ nằm trong khoảng 82-87% .Những điều kiện này rất thích hợp với loài chim yến.phát triển điều kiện này thích hợp cho ngành công nghiệp tăng trưởng,là môi trường để các loài côn trùng (dinh dưỡng của yến) nảy nỡ ,phát triển tạo ra một nguồn thức ăn của chim yến hấp dẫn đa dạng.Bên cạnh đó,địa hình của Cần Thơ ít cây lớn,sông nước nhiều nên không rất lớn đến đường bay của chim,không vận hành tới việc chim yến bay đi tìm mồi,bay lượn gọi bạn về bầy của mình.Với ưu điểm của mình,hiện nay tại Cần Thơ nghề nuôi yến trong nhà đang được quan trọng kinh doanh có quy hoạch và ngày càng được nhân rộng.

  > LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NHÀ NUÔI YẾN


  [​IMG]

  Yêu cầu và về âm thanh dụ yến

  Hãy mơ tưởng về chúng ta chúng mình, khi đến khác xa lạ, chúng ta muốn nghe những thường ngày quen thuộc, dễ chịu và tạo cảm nhận an toàn. Những điều này giúp cho chúng mình cảm giác yên tâm ở lại và sinh sống.
  Đối với chim yến cũng vậy, chúng muốn nghe âm thanh mà trong đó vừa âm thanh liu lo của chim non đòi ăn, vừa âm thanh chim mẹ con, vừa có những âm thanh của những chim yến choai choai tìm bạn tình… lôi kéo dụ yến để lôi cuốn, để hấp dẫn được chúng phải trong veo và “đông đảo”.
  Không phải cuốn hút dụ yến ban ngày và buổi tối đều giống nhau, chúng cần có âm thanh dụ yến riêng biệt giữa ngày và đêm.
  Âm thanh dụ yến tới nhà và ở lại trong nhà cũng không giống nhau nên cần phải có âm thanh trong và khác ngoài khác nhau:
  Một vài gợi ý về khác ngoài: Marvellous,Cloud, King Kong, Super 208, Black cloud, pukau.
  Một vài gợi ý dành cho âm thanh trong : Superbabyking, Baby king, Super colony…
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 8/1/18.

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau