Cho thuê Cung cấp dung dịch hấp dẫn chim yến ở sài gòn

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 6/1/18.

By dangtintudong.vn on 6/1/18 lúc 10:27
 1. dangtintudong.vn

  dangtintudong.vn Tài khoản Vip

  thực phẩm (Tổ Yến) được xem là vị thuốc cổ truyền có nhiều giá trị, chữa được nhiều bệnh và được chế biến thành rất nhiều món ăn cơ thể trên hiện nay. Với giá trị kinh tế lớn nuôi yến kinh doanh mang lại thu nhập rất cao giúp cong dân làm giàu và đổi đời trên chính mảnh đất của mình. Khoảng gần 10 năm bây giờ đây một số dân chúng Tp.hồ Chí Minh cũng đã vận dụng thí nghiệm mẫu hình nuôi yến trong nhà và đã mang lại tín hiệu khả quan. tp hồ chí minh có lợi thế về khí hậu với lượng ẩm cao, thoáng mát dễ chịu, sông ngòi đay đặc, lượng sinh sống nhiều và là một trong những địa bàn có lượng lớn chim Yến rất đông. Hiện nay nhiều quận huyện đã có mẫu hình nhà nuôi chim Yến các tỉnh các huyện ngoại ô như huyện Bình Chánh, huyện Cần Giờ, Hóc Môn, Củ Chi. Phong trao nuôi chim Yến tại huyện Cần Giờ đang triển rất mạnh và đang đứng đầu trong toàn thành phố cả về sang trong và lớn

  ++ XÂY DỰNG NHÀ NUÔI CHO YẾN


  [​IMG]

  Làm nhà cho chim Yến
  Chim Yến là động vật hoang dã chưa thuần dưỡng, chúng thường sống trong những khe ngõ tự nhiên. chúng ta, muốn nuôi chim Yến trong nhà chúng ta cần phải tạo ra một trong lành sống bên ngoài tự nhiên để chúng cảm thấy an toàn. Nuôi chim yến không cần quỹ đất lớn, có thể xây nhà nuôi ở vùng đất kém tươi tốt , không sản xuất nông nghiệp được.
  Độ cao của mỗi tầng nhà chim ít nhất là 2m đối với những vùng lạnh. Tuy thế cần thật kỹ là có khoảng thông tầng. đễ cho bầu không khí trong phòng giống như trong các hang vách đá tự nhiên. Số tầng tối thiểu là 2 tầng. Nhà yến 1 tầng ít có dịp phát triển hơn bởi nó quá thấp, không thuận tiện về chung của chim, độ nóng, độ ẩm khó điều chỉnh, ít khó khăn để chim chọn lựa 1 chỗ thích hợp nhất cho nó.
  Chim yến thích nghi sống trong môi trường nào:
  - Độ nóng: Nhiệt độ hoàn cảnh nhất các loài chim yến là từ 26-31 độ C.
  Chim yến thích hợp sống trong môi trường nào:
  - Nhiệt độ: Nhiệt độ thích hợp nhất đối với chim yến là từ 26-31 độ C.
  - Độ ẩm: Độ ẩm tốt nhất cho chim yến sinh sống là 74-85%. Nếu đạt được độ ẩm này, số lượng chim yến làm tổ trong mùa sinh sản luôn cao và ổn định. Nếu độ ẩm nằm trong khoảng 89-92% thì sản lượng giảm 15-18% và các thiết bị trong nhà yến dễ hư. Nếu độ ẩm thấp hơn 74% thì chim yến sẽ không vào làm tổ.
  - Cường độ ánh sáng: Yêu cầu về cường độ ánh sáng phải từ 50 lux trở xuống thì chim yến mới bay vào và ở lại
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi dangtintudong.vn, 6/1/18.

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau