Chức năng của thiết bị giám sát hành trình quản lý phương tiện giao thông

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Gò Vấp' bắt đầu bởi kviet2016, 7/10/16.

By kviet2016 on 7/10/16 lúc 21:52
 1. kviet2016

  kviet2016 Tài khoản Vip

  Khoa học công nghệ hiện thời tạo ra với tốc độ chóng mặt và ngày càng có tính ứng dụng cao. Nó được phần mềm rộng rãi và có vị trí cực kỳ cần thiết trong guồng máy vận hành của nhiều lĩnh vưc như ,kinh tế, giao thông, du lịch, thương mại…Mọi ngành nghề đều có chủ trương hiện đại hóa, áp dụng công nghệ thông tin vào công việc để giảm thiểu sức người, sức của. khác lạ, lĩnh vực giao thông vận tải là lĩnh vực rất khó theo dõi và quản lý các phương tiện một cách hiệu quả. Để trả lời cho bài toán đó, một trang bị đã được ra đời và phục vụ đầy đủ những yêu cầu cấp thiết của thực tiễn đó là thiết bị giám sát hành trình.

  [​IMG]

  vũ trang giám sát hành trình hay còn gọi là hộp đen ôtô có kích thước từ 4cm - 10cm, được thi công thích hợp với từng loại xe, chịu được sốc và môi trường, nhiệt độ khắc nghiệt, một số loại có thể chịu nhiệt tới 800C. vũ trang đó được đóng gói hoàn chỉnh gồm có bộ phận định vị GPS, bộ phận 2G để truyền thông tin về phương tiện về máy chủ, bộ xử lý, điều khiển dữ liệu. phương pháp hoạt động như sau: thông qua mạng của bộ phận 2G gắn trên thiết bị sẽ giúp nhận tọa độ GPS, vận tốc GPS từ về tinh GPS, sau đó truyền dữ liệu về máy chủ, đồng thời cũng có thể nhận lệnh từ máy chủ như: tắt mở động cơ, hú còi cảnh báo chống trộm …

  Việc dùng vũ trang giám sát hành trình là một bước tiến trong việc áp dụng công nghệ vào thực tiễn. Chỉ cần ngồi một chỗ, màn hình máy tính của nhà quản lý vẫn có thể theo dõi một cách chi tiết về phương tiện như: số lần dừng đỗ, vận tốc chạy, lộ trình, khối lượng chuyên chở…một cách liên tiếp và đều đặn.

  Ngoài ra, trang bị giám sát hành trình còn đem lại một số lợi ích rất thiết thực như:
  . Cập nhật lộ trình của xe cụ thể và đều đặn hàng ngày.
  . Luôn định vị được địa điểm của phương tiện thông qua hệ thống định vị GPS.
  . Đề phòng trộm xe bằng hệ thống báo động khi bị bẻ khóa.
  . Xử lí các tình huống khẩn cấp bằng nút SOS báo về máy chủ, ngay lập tức máy chủ sẽ định vị được vị trí của bạn và giải quyết.
  . Cảnh báo về nguồn nhiên liệu cũng như nhắc nhở thời gian bảo dưỡng định kì của xe.
  . Có thể nhận lệnh tắt máy từ xa khi phương tiện bị mất cắp.
  . Giám sát và theo dõi lại lịch trình của xe trong thời gian khoảng 30 ngày.
  . Cảnh báo khi xe chạy vượt quá tốc độ, sốc, mở của khi chạy xe, thời gian dừng đỗ…

  Với những lợi ích mà thiết bị giám sát hành trình đem lại, thì thật là thiếu sót khi phương tiện giao thông của bạn vẫn chưa lắp đặt vũ trang này. Nhờ có hộp đen, phương tiện của bạn sẽ được bình yên và bảo đảm hơn trước những rủi ăn trộm, và với tình hình giao thông phức tạp của nước ta hiện giờ, hộp đen chính là bằng chứng tốt nhất bảo về bạn khi gặp những sự cố giao thông. Đối với những doanh nghiệp kinh doanh các phương tiện vận tải, việc lắp đặt vũ trang giám sát hành trình là một trong những sự lựa chọn thông minh nhất để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công trạng mà vẫn đem lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp.
   
  Quan tâm nhiều

Bình luận

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Gò Vấp' bắt đầu bởi kviet2016, 7/10/16.

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau