Rao vặt cấu tạo & nguyên lý vận hành của bơm nước chìm giếng khoan GALAXY

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi ricky280287, 5/12/17.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Khi lựa chọn mua một chiếc máy bơm nước, điều cần thiết là phải tìm hiểu chiếc máy bơm nước đó được thiết kế bởi các bộ phận nào và nó vận hành ra sao. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn về cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm chìm giếng khoan GALAXY nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm máy bơm này, giúp bạn chọn lựa một chiếc máy bơm nước phù hợp với mục đích xài của mình.
  [​IMG]
  Xem thêm :may bom nuoc hoa tien tha chim

  1. thiết kế của máy bơm chìm giếng khoan GALAXY
  bơm nước chìm giếng khoan bao gồm những bộ phận: bánh công tác, bộ phận chỉ dẫn vào ra, trục bơm.
  máy bơm nước chìm giếng khoan GALAXY
  1.1 Bánh công tác của máy bơm nước chìm giếng khoan GALAXY
  Bánh công tác của bơm nước chìm giếng khoan có kết cấu gồm 3 dạng chính là cánh kín, cánh mở một phần hoặc cánh mở hoàn toàn. Bánh công tác được lắp đặt tại trục máy bơm nước kết hợp với một số chi tiết khác để tạo thành một bộ phận quan trọng của máy bơm nước có tên là Roto. Do có nhiệm vụ quan trọng nên bánh công tác thường hay được sản xuất bằng vật liệu cứng như gang, thép với một nồng độ chính xác không thấp.
  bánh công tác của máy bơm chìm giếng khoan GALAXY
  Bề mặt của bánh công tác phải nhẵn đến mức tối đa có khả năng để tránh các tổn thất khi máy bơm nước chìm vận hành. Bề mặt bơm và cánh bơm nhẵn mịn đem lại tốt bơm vượt trội hơn. Bánh công tác và Rôto của bơm nước đều phải được cân bằng tĩnh và cân bằng động để khi làm việc bánh công tác không cọ xát vào thân bơm.
  1.2 Bộ phận chỉ dẫn vào ra của máy bơm chìm giếng khoan GALAXY
  Bộ phận dẫn nước vào & ra của máy bơm (thường có dạng xoắn ốc nên còn gọi là buồng xoắn ốc) gồm có ống hút, ống xả, van hút & một số bộ phận khác có nhiệm cụ chính là dẫn nước từ ngoài vào bơm nước & từ máy bơm nước đi lên bể chứa. Đây là bộ phận quan trọng bởi máy bơm nước có lên nước đều hay không chủ yếu là do bộ phận dẫn nước.
  cấu tạo máy bơm chìm giếng khoan GALAXY
  Khi lắp đặt đường ống hút của bơm nước xuống nguồn nước cần đảm bảo kín 100% nếu có không khí thoát vào máy bơm có thể làm tốt không hút được nước. Nếu máy bơm nước của bạn có hiện tượng không lên nước hoặc lên nước không đều thì việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra bộ phận dẫn nước xem có vị vỡ, bị hở ở những khớp nối hay không
  1.3 Trục bơm của máy bơm chìm giếng khoan GALAXY

  Tham khảo thêm : báo giá máy bơm hỏa tiễn Galaxy

  Trục bơm là nơi để đặt bánh công tác của máy bơm nước & được thiết kế từ thép để đảm bảo độ chắc chắn và ổn định cho bơm nước khi vận hành. Trục bơm đứng có thể đẩy nước lên cao mạnh, đảm bảo nồng độ hoạt động ổn định nhất.
  bơm nước chìm giếng khoan GALAXY
  Trục bơm của bơm nước chìm giếng khoan GALAXY được làm từ inox có tính năng chống ăn mòn, giúp máy bơm nước làm việc hiệu quả trong cả những môi trường đất nhiếm mặn, nhiễm phèn hoặc chứa những chất có nồng độ ăn mòn kim loại. Trục bơm này được bảo vệ bởi một khớp nối cơ khí ở dưới cùng của bơm. Một số bộ phận khác của bơm như vòng bi có thể làm tốt hỗ trợ trục bơm quay ở tốc nồng độ không thấp.
  2. Nguyên lý hoạt động của bơm nước chìm giếng khoan GALAXY
  máy bơm nước chìm giếng khoan là mẫu máy bơm đa tầng cánh, cần được cài đặt theo phương thẳng đứng. Nguyên lý hoạt động của máy bơm nước chìm giếng khoan GALAXY là dựa vào dùng trong của lực ly tâm, lực này được sinh ra trong quá trình quay có một vật bị đẩy ra xa khỏi trục quay & vật này chịu ảnh hưởng của lực quay ly tâm.
  Chất lỏng được hút vào buồng bơm, dưới tác dụng lớn của lực ly tâm sinh ra do hoạt động quay của bánh công tác, các phần tử chất lỏng này bị văng ra phía ngoài, đi theo những máng dẫn vào ống đẩy với áp suất cao hơn hình thành quá trình đẩy của bơm.
  Nguyên lý hoạt động của bơm nước chìm giếng khoan GALAXY

  Khi đó, tại lối vào của bánh công tác một vùng chân không có thể làm tốt được tạo ra, áp suất của bể chứa lớn hơn tại vị trí ống hút, nước có khả năng được liên tục hút vào bơm. 2 quá trình này diễn ra liên tục tạo thành vận hành bơm.

  máy bơm chìm giếng khoan ebara đã được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. Trên đây chúng tôi đã trình bày cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước chìm giếng khoan GALAXY, hy vọng có thể làm tốt giúp khách hàng trong việc xem xét và chọn máy bơm phù hợp.  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bơm hỏa tiễn, máy bơm giếng khoan thả sâu :
  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site Cty máy bơm nước Tân Huỳnh Châu : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau