Các bước giặt thảm đạt chất lượng

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi progreen, 11/7/16.

By progreen on 11/7/16 lúc 14:58
 1. progreen

  progreen Member

  Việc sử dụng thảm trong nhà không còn xa lạ với chúng ta, dùng thảm để trang trí cho căn phòng thêm sang trọng. Nhưng qua thời gian sử dụng thì thảm sẽ bẩn, ẩn nấp nhiều vi khuẩn gây hại đến thẩm mĩ mà còn gây hại đến sức khỏe con người. Hiện nay , việc để giặt thảm không còn khó đối với chúng ta, cùng nhau tham khảo các bước giặt thảm nhé . Máy giặt thảm công nghiệp
  Qui trình giặt thảm như sau:
  Bước 1: Di chuyển các thiết bị vật dụng thu dọn mặt bằng thuận tiện cho việc triển khai qui trình giặt thảm, tránh bị ảnh hưởng. Đặt biển báo hiệu rằng khu vực đang thi công giặt thảm (không đi vào khu vực đang thi công).

  Bước 2: Gom rác, hút hết bụi bẩn trên bề mặt thảm để giảm thiểu vết bẩn khô và nhanh chóng nhận diện các vết bẩn tồn đọng trên bề mặt của thảm nhà.

  Bước 3: Dùng hoá chất rắc lên từng tình trạng vết bẩn khác nhau, việc thử nghiệm này chỉ được áp dụng ở những góc khuất trước khi làm trên diện rộng để tránh tình trạng làm hỏng thảm sàn. Cần phải pha đúng tỉ lệ liều lượng hóa chất.

  Bước 4: Qua hệ thống phun hoá chất đều trên bề mặt thảm và tương tác đánh tan các vết bẩn bám dính trên bề mặt thảm bằng cách dùng máy giặt thảm chuyên dụng và bàn đánh thảm phù hợp với chất liệu thảm.
  Sử dụng máy hút thảm chuyên nghiệp để hút hết các vết bẩn cứng đầu bám dính trên thảm (đã được đánh tan). Quạt thổi thảm công nghiệp
  Việc làm sạch như trên có thể áp dụng 2 hoặc 3 lần cho những khu vực tập trung nhiều vết bẩn (hành lang, lối đi, Bar, nhà ăn, khu café….)
  Xử lý các vết bẩn đặt biệt (café, rỉ sét….)

  Bước 5:Dùng quạt thổi thảm chuyên thổi khô thảm ngay sau khi giặt thảm, giúp thảm khô nhanh tránh tình trạng có mùi hôi ẩm ướt sau khi giặt.

  Bước 6; Di chuyển thảm cũng như các vật dụng về đúng vị trí như ban đầu.
  Với quy trình giặt thảm chuyên nghiệp diễn ra trong 6 bước đã được trình bày rõ thì bạn đã nắm được phần nào công việc giặt thảm.

  [​IMG]
  Máy giặt thảm phun hút VIPER

  Model: CAR275-EU

  Thông số kỹ thuật:

  - Điện áp : 220-240V/50-60Hz

  - Công suất: 2000W ( 2 motor)

  - Bình chứa nước sạch : 25L

  - Bình chứa nước dơ : 75L

  - Cân nặng : 33kg

  - Độ ồn: 80dB(A)

  - Bơm: 36W/70psi

  - Dây điện: 10m

  - Kích thước: 70*56.5*101cm

  Phụ kiện: Bộ phụ kiện giặt thảm, giặt ghế.
   

Bình luận

Thảo luận trong 'Cho thuê nhà quận Phú Nhuận' bắt đầu bởi progreen, 11/7/16.

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau