Rao vặt Bạn đã hiểu in off set một màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi ricky280287, 10/2/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay xài công nghệ in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại những màu sắc theo yêu cầu của quý khách hàng. nhưng, vẫn có Một số những quý khách hàng vẫn yêu cầu in một màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, dùng của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích kỹ thuật in bao bì offset một màu, chúng ta hãy cũng in lich tet nhanh Cao Huy Hoàng tham khảo in offset bốn màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset bốn màu là gì?

  In bốn màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, sử dụng trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta xài hệ màu CMYK, là đại diện cho 4 màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). các màu sắc này được phối với nhau để thành ra 1 màu sắc như mong muốn, sẽ kết hợp hai màu để tạo ra 1 màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

  Chính tuy thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset một màu trên máy in màu

  tiền thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự tân tiến thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in ko giống nhau. ngày nay, sự hiện đại của kỹ thuật in cho phép những doanh nghiệp có thể làm tốt in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp những bảng màu cùng một lúc, như vậy sẽ tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in 1 màu.

  Dòng máy in 4 màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở thành dễ dàng hơn bao giờ hết. Thực tế, những ấn phẩm có sử dụng kỹ thuật in 4 màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so cùng file gốc. tuy thế ngày nay ở những dịch vụ in ấn vẫn áp dụng công nghệ này bởi chúng sở hữu rất nhiều những tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà giá thành lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

  Dù in offset bốn màu sở hữu nhiều ưu điểm song nhiều doanh nghiệp vẫn chọn in bao bì offset 1 màu bởi thực tế chi phí in một màu khá là rẻ. nhưng, điều này chỉ dẫn phù hợp cùng 1 số các mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in 1 màu là được.

  công nghệ này chỉ dẫn sử dụng khi quý khách hàng đặt in bao bì 1 màu, tức là hướng dẫn tận dụng một trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả hai màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in một màu, khi đó có khả năng gọi là in 2 màu.

  Chính vì vậy, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu chú ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset 1 màu như mong muốn.  dịch vụ in offset HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  web site dịch vụ in hóa đơn GTGT : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau