Rao vặt Bạn đã biết in ấn offset một màu trong in bao bì?

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi ricky280287, 9/1/18.

 1. ricky280287

  ricky280287 Tài khoản Vip

  Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay xài kỹ thuật in 4 màu là chính vì màu sắc đẹp, đáp ứng những màu sắc theo nhu cầu của quý khách. nhưng, vẫn có 1 số những khách hàng vẫn yêu cầu in 1 màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, dùng trong của nó như thế nào?

  Trước khi phân tích công nghệ in bao bì offset một màu, hãy cũng cong ty in offset uy tin o HCM Cao Huy Hoàng tìm hiểu in offset bốn màu là gì nhé!
  [​IMG]
  In bao bì offset 4 màu là gì?

  In 4 màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in offset là phổ biến. Để sản xuất bao bì giấy, người ta dùng hệ màu CMYK, là đại diện cho bốn màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). những màu sắc này được phối với nhau để thành ra một màu sắc như mong muốn, có thể kết hợp 2 màu để tạo nên 1 màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

  Chính vì thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file cấu tạo áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

  In offset 1 màu trên máy in màu

  xuất thân, khi kỹ thuật in ấn chưa thực sự tiến bộ thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in lần lượt từ màu này sang màu khác, vì thế rất dễ xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in ko giống nhau. ngày nay, sự phát triển của công nghệ in cho phép các doanh nghiệp có thể in chồng màu, nghĩa là in trực tiếp những bảng màu cùng 1 lúc, như vậy có thể tiết kiệm được tính trạng in lệch màu, chất lượng không cao như ở dòng máy in một màu.

  Dòng máy in bốn màu ra đời việc in ấn bao bì cũng như những ấn phẩm tờ rơi, bao thư trở nên dễ hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có xài công nghệ in bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. vì vậy ngày nay ở các cty in ấn vẫn áp dụng kỹ thuật này bởi chúng sở hữu rất nhiều các tính năng, trong đó cho phép in số lượng lớn mà chi phí lại cực rẻ.

  In bao bì giá rẻ nhờ in offset 1 màu

  Dù in offset 4 màu sở hữu nhiều điểm tốt song nhiều doanh nghiệp vẫn lựa in bao bì offset một màu bởi thực tế giá thành in một màu khá là rẻ. nhưng, điều này chỉ phù hợp với một số những mẫu in bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in 1 màu là được.

  công nghệ này hướng dẫn dùng khi quý khách đặt in bao bì một màu, tức là chỉ dẫn tận dụng 1 trong bốn màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả hai màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in 1 màu, khi đó có thể làm tốt gọi là in hai màu.

  Chính vì vậy, khi đặt in bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu chú ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset 1 màu như mong muốn.

  dịch vụ in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
  [​IMG]
  Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
  Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
  trang web in hoa don GTGT : caohuyhoang.com
   

Chia sẻ trang này

* Textlink: 100k/text/tháng

Blog seo https://dinhtung.net web top google nhanh.
Lặp đặt cửa cuốn tại tphcm: http://cuamitadoor.vn/ nhập khẩu giá rẻ.
Chợ nhà đất HCM: chonhadathcm.com
Túi da cá sấu - Giày cá sấu: giay ca sau